Đăng nhập
0 sản phẩm
0 ₫
Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng
Văn Phòng Phẩm
Máy Văn Phòng
Giấy
Thức ăn, thức Uống Văn Phòng
Sản phẩm mới
Trà hòa tan LIPTON Ice Tea
 41.500₫
Trà hòa tan LIPTON nhãn vàng
 24.000₫
165.000₫
Thức ăn, thức Uống Văn Phòng > Trà Các Loại > Trà Lipton
  
v
v
Trà hòa tan LIPTON Ice Tea
Trà hòa tan Lipton Ice Tea chanh là sự kết hợp hài hòa giữa hương vị chanh tươi mát mang đến cho bạn 1 cảm giác sảng khoái tràn đầy sức sống. Hãy thưởng thức với 2 hương vị riêng biệt là trà hương chanh và hương đào đã khát hơn nhờ chất làm mát đặc biệt. Tiện lợi, nhanh chóng, dễ sử dụng để giải tỏa ngay cơn khát.
Chi tiết
Giá từ :
 41.500₫
   
Trà hòa tan LIPTON nhãn vàng
Được sản xuất với công nghệ hiện đại có chiết xuất từ chanh được chứa đựng trong 1 túi trà Lipton chanh. Trà Lipton chanh giúp tinh thần minh mẫn sảng khoái với hương vị thơm ngát quyến rũ.
Chi tiết
Giá từ :
 24.000₫
165.000₫
   
(2)
(2)
(3)
{Bao trùm, dù che mưa} {Bao Xốp, Bao nylon, Dây nylon, Dây rút} {Cafe Trung Nguyên} {Đồ dùng y tế} {Đường} {Găng tay PP, bao nhựa PE, màng PE} {Ghế nhựa} {Giỏ siêu thị} {Kệ giày dép, kệ chén, kệ báo} {Ly uống nước, khay đựng đá & Ống đựng ly} {Mì ăn liền} {NesCafe 3 in 1} {NesCafe Red Cup} {Nước mắm} {Nước suối} {Nước tương (useless)} {Ổ khóa, tủ chìa khóa, dây xích} {Ống hút nhựa} {Tạp dề} {Tạp phẩm khác} {Thực phẩm các loại} {Trà Atisô} {Trà Lipton} {Trà xanh} {Tủ nhựa, hộp nhựa, kệ dụng cụ, khay đựng đồ, rổ nhựa} {Tương ớt} {VinaCafe 3 in 1} {Xe đẩy công nghiệp}
Sản phẩm bán chạy nhất
Trà hòa tan LIPTON Ice Tea
 41.500₫
Trà hòa tan LIPTON nhãn vàng
 24.000₫
165.000₫
[urlName]
 
trang chủ
giới thiệu
hướng dẫn sử dụng
điều kiện chung
liên hệ
Burorama.com Copyright © 2006 - 2024 - thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM & DV BAO. Đã đăng kí tác quyền.
Tất cả những thông tin trên trang này chỉ được sao chép, phát hành, lưu truyền, lưu trữ khi được sự cho phép bằng văn bản của Công ty TNHH TM & DV BAO.