Đăng nhập
0 sản phẩm
0 ₫
Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng
Văn Phòng Phẩm
Máy Văn Phòng
Giấy
Thức ăn, thức Uống Văn Phòng
Sản phẩm mới
Hồ khô DELI
 3.600₫
5.000₫
Keo nước QUEEN
 4.200₫
Hồ khô HÀN QUỐC
 5.000₫
Keo dán 502
 8.000₫
Keo nước THIÊN LONG
 4.500₫
Hồ khô STAEDTLER
 9.500₫
29.800₫
Văn Phòng Phẩm > Văn phòng phẩm khác > Đồ dùng học tập > Keo dán
  
v
v
Hồ khô DELI
Keo dán Deli hàng xuất xứ từ Trung Quốc sản phẩm chất lượng cao. Đường keo dán đều, sạch, độ dính chắc không bị thấm lan ra giấy và độ bám dính cao. Kiểu dáng trang nhã với cơ chế vặn xoắn tiện dụng bảo vệ phần keo sau khi sử dụng.
Chi tiết
Giá từ :
 3.600₫
5.000₫
   
Hồ khô Double A
Keo khô Double A có xuất xứ từ Thái L:an được nén trong thỏi nhựa, dính chắc mau khô. Đường keo dán đều, sạch, không bị thấm lan ra giấy và độ bám dính cao. Sử dụng trong học tập và trong văn phòng.
Chi tiết
Giá từ :
 6.000₫
   
Hồ khô HÀN QUỐC
Hồ khô Hàn Quốc được cải tiến tiện lợi và ít hao khi sử dụng.Hồ khô dính chắc,mau khô,không lem ra bên ngoài.Thích hợp cho mọi đối tượng sử dụng trong văn phòng và trong học tập.
Chi tiết
Giá từ :
 5.000₫
   
Hồ khô STAEDTLER
Keo khô Steadler có xuất xứ từ Đức được nén trong thỏi nhựa, dính chắc mau khô. Đường keo dán đều, sạch, không bị thấm lan ra giấy và độ bám dính cao. Sử dụng trong học tập và trong văn phòng.
Chi tiết
Giá từ :
 9.500₫
29.800₫
   
Keo dán 502
Keo 502 với độ keo dính chắc chắn, sử dụng an toàn, không độc hại. Chú ý đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng.
Chi tiết
Giá từ :
 8.000₫
   
Keo nước QUEEN
Keo dán nước Queen nhãn hiệu tin dùng được cải tiến với công thức đặc biệt sử dụng ít hao. Keo có độ đặc vừa phải, dính chắc, mau khô. Phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng trong văn phòng và trong học tập.
Chi tiết
Giá từ :
 4.200₫
   
Keo nước THIÊN LONG
Keo nước Thiên Long với đầu dán hình lưỡi gà giúp dễ dàng sử dụng mà không bị khô dầu dán. Kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn thích hợp cho học sinh. Nắp lọ có răng cưa giúp nhẹ tay khi mở nắp.
Chi tiết
Giá từ :
 4.500₫
   
(1)
(3)
(1)
(7)
(1)
(2)
{Bấm 1 lỗ} {Bấm 2 lỗ} {Bấm 4 lổ} {Bấm kim cao cấp} {Bấm kim số 10} {Bấm kim số 3} {Bàn cắt giấy} {Bảng học sinh} {Băng keo} {Bảng kẹp giấy FLIP CHART nhãn hiệu TOP POINT} {Bảng kẹp giấy Flipchart chân Inox} {Bảng tên} {Bảng viết & Bông lau bảng} {Báo cáo bán hàng} {Bao thư} {Bìa 1 kẹp} {Bìa 1 lò xo} {Bìa 2 kẹp} {Bìa 2 lò xo} {Bìa còng bật 1 mặt xi} {Bìa còng bật 2 mặt xi} {Bìa còng cua nhựa} {Bìa còng cua Simili} {Bìa còng cua xi kiếng} {Bìa còng D nhựa} {Bìa còng D xi kiếng} {Bìa dây} {Bìa giấy acco} {Bìa giấy màu} {Bìa hồ sơ cao cấp} {Bìa hộp} {Bìa linh tinh} {Bìa nhựa acco} {Bìa nhựa lá} {Bìa ống mở 2 mặt KingJim} {Bìa phân trang} {Bìa simili lá} {Bìa sơmi giấy} {Bìa sơmi nylon} {Bìa trình ký} {Bìa trình ký mica} {Bìa trình ký nhựa} {Bìa trình ký Simili} {Biên nhận, Biên lai thu tiền} {Bóp viết, hộp đựng viết} {Bút ArtLine} {Bút bi bấm Uni Ball} {Bút bi bấm Zebra} {Bút bi Bến Nghé} {Bút bi các loại} {Bút bi kim} {Bút bi Linc} {Bút bi Thiên Long} {Bút Butter Gel} {Bút chì bấm} {Bút chì cây} {Bút chì khúc} {Bút chì màu} {Bút dạ quang} {Bút gel mực nước} {Bút kim tuyến} {Bút laser đa năng} {Bút lông bảng} {Bút lông dầu} {Bút lông kim} {Bút lông tô màu} {Bút nhũ} {Bút xóa nước} {Cắt băng keo} {Cây ghim giấy} {Chất tẩy rửa toilette} {Chất tẩy rửa văn phòng} {Chất thơm toilette} {Chất thơm văn phòng} {Chuốt chì} {Compa} {Con dấu, mực đóng dấu, tampon} {Dao rọc giấy lớn} {Dao rọc giấy nhỏ} {Điện thoại bàn} {Đinh ghim, đinh gút} {Đồ dùng vệ sinh toilette} {Đồ dùng vệ sinh văn phòng} {Đơn xin việc} {Đồng hồ} {Dụng cụ chặn sách} {Dụng cụ vệ sinh} {Dụng cụ vệ sinh toilette} {Dụng cụ vệ sinh văn phòng} {Giấy đề nghị tạm ứng, giấy đề nghị thanh toán} {Giấy giới thiệu, giấy đi đường} {Gở kim} {Gôm tẩy} {Hóa đơn bán lẻ} {Hợp đồng lao động} {Hộp đựng con dấu} {Hộp đựng kim kẹp} {Hộp đựng Namecard} {Kệ cắm bút các loại} {Kệ Catalogue dọc} {Kệ Menu} {Kệ rổ hồ sơ Bến Nghé} {Kệ rổ tài liệu nhỏ} {Kệ rổ tài liệu trung} {Keo dán} {Kéo Deli} {Kéo HAND} {Kéo Mini} {Kéo Stacom} {Kẹp Acco} {Kẹp bướm} {Kẹp giấy} {Kẹp sắt} {Khay hồ sơ dọc} {Khay hồ sơ lưới} {Khay hồ sơ ngang} {Khung bằng khen} {Kim bấm} {Kính lúp} {Linh kiện Bộ lau nhà} {Lưỡi dao lam} {Lưỡi dao rọc giấy lớn} {Lưỡi dao rọc giấy nhỏ} {Máy tính bỏ túi} {Máy tính Casio để bàn 12 số} {Máy tính Casio để bàn 14 số} {Máy tính Casio để bàn 16 số} {Máy tính Casio dùng trong học tập} {Miếng lót bàn cắt giấy} {Móc dán tường, dây thun} {Nam châm} {Nylon bao sách} {Ống đựng bản vẽ} {Phấn viết} {Phiếu chi} {Phiếu nhập kho} {Phiếu thu} {Phiếu xuất kho} {Pin} {Ruột bút, mực ống các loại} {Sáp, hộp cầu đếm tiền} {Sổ bìa da} {Sổ carô} {Sổ công văn} {Sổ cùi xé} {Sổ điện thoại} {Sổ Kế Toán} {Sổ lò xo} {Sổ name card} {Sổ tay} {Tập 120 trang} {Tập 200 trang} {Tập 96 trang} {Tập Notebook} {Tập viết thư} {Thẻ kho} {Thùng đựng hồ sơ các loại} {Thước kẻ, thước kéo} {Vòng gia cố} {Xóa kéo}
Sản phẩm bán chạy nhất
Keo nước THIÊN LONG
 4.500₫
Hồ khô STAEDTLER
 9.500₫
29.800₫
Hồ khô DELI
 3.600₫
5.000₫
Keo nước QUEEN
 4.200₫
Keo dán 502
 8.000₫
trang chủ
giới thiệu
hướng dẫn sử dụng
điều kiện chung
liên hệ
Burorama.com Copyright © 2006 - 2024 - thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM & DV BAO. Đã đăng kí tác quyền.
Tất cả những thông tin trên trang này chỉ được sao chép, phát hành, lưu truyền, lưu trữ khi được sự cho phép bằng văn bản của Công ty TNHH TM & DV BAO.