Đăng nhập
0 sản phẩm
0 ₫
Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng
Văn Phòng Phẩm
Máy Văn Phòng
Giấy
Thức ăn, thức Uống Văn Phòng
Sản phẩm mới
Mực dấu TRODAT
 49.000₫
Tampon TRODAT
 62.000₫
Mực dấu chuyên dùng LION
 230.000₫
Mực dấu chuyên dùng SHINY
 80.000₫
Con dấu
 75.000₫
Tampon máy đóng số
 30.000₫
Tampon HORSE
 26.500₫
42.500₫
Mực dấu SHINY
 35.000₫
Tampon SHINY
 31.200₫
78.000₫
Văn Phòng Phẩm > Dụng cụ văn phòng > Con dấu, mực đóng dấu, tampon
  
v
v
First
Prev
[1]
2
Next
Last
Con dấu
Con dấu dùng cho việc xác nhận thông tin được sử dụng hộp dấu bằng nhựa chính hãng chất lượng cao. Dấu khắc rõ ràng, màu mực sắc nét. Có nhiều màu mực và tiêu đề con dấu cho bạn sự chọn lựa.
Chi tiết
Giá từ :
 75.000₫
   
Mặt dấu
Mặt dấu
Chi tiết
Giá từ :
 12.000₫
   
Mực dấu ARTLINE
Mực dấu tampon Artline Stamp Pad Ink 50ml - Dung tích: 50ml - Kích thước chai: 5 x 5 x 7,5cm - Quy cách hộp 12 chai - Mực không dễ bị tràn khi cho vào tăm bông, màu sắc bền đẹp. - Châm mực dễ dàng mà không làm vấy bẩn.
Chi tiết
Giá từ :
 60.000₫
   
Mực dấu chuyên dùng LION
Mực con dấu chuyên dùng Lion hàng nhập khẩu từ Nhật ngoài sử dụng đóng được trên các loại giấy mực còn có thể sử dụng đóng trên mọi vật liệu có bề mặt bóng và nhám như: da, đồng, nhôm, inox, nhựa, gỗ, cao su, men sứ, kính...giữ màu mực bền màu, rõ nét lâu phai đặc biệt không bị nhoè. Sử dụng phổ biến cho các loại dấu liền mực và tra vào khay mực các loại. Có 4 màu chính: đen, xanh, đỏ, trắng. Trọng lượng: 55g.
Chi tiết
Giá từ :
 230.000₫
   
Mực dấu chuyên dùng SHINY
Mực con dấu chuyên dụng Shiny đóng được trên mọi bề mặt vật liệu trơn hoặc nhám. Thích hợp cho các con dấu văn phòng, cơ quan, xí nghiệp...sử dụng phổ biến cho các loại dấu liền mực và tra vào khay mực các loại: dấu, tampon, mực dấu..., màu mực bền màu lâu phai rõ nét và không nhòe. Có 3 màu chính: đen, xanh, đỏ, trắng.
Chi tiết
Giá từ :
 80.000₫
   
Mực dấu Horse
– Là sản phẩm mực dấu của nhãn hiệu Horse, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. – Mực dấu Horse có độ đậm vừa phải, màu mực tươi sáng, không lem.
Chi tiết
Giá từ :
 18.000₫
   
Mực dấu SHINY
Mực con dấu dùng cho các con dấu văn phòng, cơ quan, xí nghiệp...mực cho nét đóng rõ và không nhòe. Có 3 màu chính: đen, xanh, đỏ
Chi tiết
Giá từ :
 35.000₫
   
Mực dấu TRODAT
Mực dấu Trodat dùng cho các con dấu dấu tên, dấu tròn, dấu lật tự động trong văn phòng, cơ quan, xí nghiệp...mực cho nét đóng rõ và không nhòe. Có 3 màu chính: đen, xanh, đỏ. Đóng gói: lọ 38ml.
Chi tiết
Giá từ :
 49.000₫
   
First
Prev
[1]
2
Next
Last
(9)
(11)
(20)
(9)
(14)
(11)
(45)
(3)
(4)
(14)
(22)
(11)
(1)
(13)
(38)
(1)
{Bấm 1 lỗ} {Bấm 2 lỗ} {Bấm 4 lổ} {Bấm kim cao cấp} {Bấm kim số 10} {Bấm kim số 3} {Bàn cắt giấy} {Bảng học sinh} {Băng keo} {Bảng kẹp giấy FLIP CHART nhãn hiệu TOP POINT} {Bảng kẹp giấy Flipchart chân Inox} {Bảng tên} {Bảng viết & Bông lau bảng} {Báo cáo bán hàng} {Bao thư} {Bìa 1 kẹp} {Bìa 1 lò xo} {Bìa 2 kẹp} {Bìa 2 lò xo} {Bìa còng bật 1 mặt xi} {Bìa còng bật 2 mặt xi} {Bìa còng cua nhựa} {Bìa còng cua Simili} {Bìa còng cua xi kiếng} {Bìa còng D nhựa} {Bìa còng D xi kiếng} {Bìa dây} {Bìa giấy acco} {Bìa giấy màu} {Bìa hồ sơ cao cấp} {Bìa hộp} {Bìa linh tinh} {Bìa nhựa acco} {Bìa nhựa lá} {Bìa ống mở 2 mặt KingJim} {Bìa phân trang} {Bìa simili lá} {Bìa sơmi giấy} {Bìa sơmi nylon} {Bìa trình ký} {Bìa trình ký mica} {Bìa trình ký nhựa} {Bìa trình ký Simili} {Biên nhận, Biên lai thu tiền} {Bóp viết, hộp đựng viết} {Bút ArtLine} {Bút bi bấm Uni Ball} {Bút bi bấm Zebra} {Bút bi Bến Nghé} {Bút bi các loại} {Bút bi kim} {Bút bi Linc} {Bút bi Thiên Long} {Bút Butter Gel} {Bút chì bấm} {Bút chì cây} {Bút chì khúc} {Bút chì màu} {Bút dạ quang} {Bút gel mực nước} {Bút kim tuyến} {Bút laser đa năng} {Bút lông bảng} {Bút lông dầu} {Bút lông kim} {Bút lông tô màu} {Bút nhũ} {Bút xóa nước} {Cắt băng keo} {Cây ghim giấy} {Chất tẩy rửa toilette} {Chất tẩy rửa văn phòng} {Chất thơm toilette} {Chất thơm văn phòng} {Chuốt chì} {Compa} {Con dấu, mực đóng dấu, tampon} {Dao rọc giấy lớn} {Dao rọc giấy nhỏ} {Điện thoại bàn} {Đinh ghim, đinh gút} {Đồ dùng vệ sinh toilette} {Đồ dùng vệ sinh văn phòng} {Đơn xin việc} {Đồng hồ} {Dụng cụ chặn sách} {Dụng cụ vệ sinh} {Dụng cụ vệ sinh toilette} {Dụng cụ vệ sinh văn phòng} {Giấy đề nghị tạm ứng, giấy đề nghị thanh toán} {Giấy giới thiệu, giấy đi đường} {Gở kim} {Gôm tẩy} {Hóa đơn bán lẻ} {Hợp đồng lao động} {Hộp đựng con dấu} {Hộp đựng kim kẹp} {Hộp đựng Namecard} {Kệ cắm bút các loại} {Kệ Catalogue dọc} {Kệ Menu} {Kệ rổ hồ sơ Bến Nghé} {Kệ rổ tài liệu nhỏ} {Kệ rổ tài liệu trung} {Keo dán} {Kéo Deli} {Kéo HAND} {Kéo Mini} {Kéo Stacom} {Kẹp Acco} {Kẹp bướm} {Kẹp giấy} {Kẹp sắt} {Khay hồ sơ dọc} {Khay hồ sơ lưới} {Khay hồ sơ ngang} {Khung bằng khen} {Kim bấm} {Kính lúp} {Linh kiện Bộ lau nhà} {Lưỡi dao lam} {Lưỡi dao rọc giấy lớn} {Lưỡi dao rọc giấy nhỏ} {Máy tính bỏ túi} {Máy tính Casio để bàn 12 số} {Máy tính Casio để bàn 14 số} {Máy tính Casio để bàn 16 số} {Máy tính Casio dùng trong học tập} {Miếng lót bàn cắt giấy} {Móc dán tường, dây thun} {Nam châm} {Nylon bao sách} {Ống đựng bản vẽ} {Phấn viết} {Phiếu chi} {Phiếu nhập kho} {Phiếu thu} {Phiếu xuất kho} {Pin} {Ruột bút, mực ống các loại} {Sáp, hộp cầu đếm tiền} {Sổ bìa da} {Sổ carô} {Sổ công văn} {Sổ cùi xé} {Sổ điện thoại} {Sổ Kế Toán} {Sổ lò xo} {Sổ name card} {Sổ tay} {Tập 120 trang} {Tập 200 trang} {Tập 96 trang} {Tập Notebook} {Tập viết thư} {Thẻ kho} {Thùng đựng hồ sơ các loại} {Thước kẻ, thước kéo} {Vòng gia cố} {Xóa kéo}
Sản phẩm bán chạy nhất
Mực dấu SHINY
 35.000₫
Con dấu
 75.000₫
Tampon SHINY
 31.200₫
78.000₫
Tampon HORSE
 26.500₫
42.500₫
Mực dấu chuyên dùng LION
 230.000₫
trang chủ
giới thiệu
hướng dẫn sử dụng
điều kiện chung
liên hệ
Burorama.com Copyright © 2006 - 2024 - thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM & DV BAO. Đã đăng kí tác quyền.
Tất cả những thông tin trên trang này chỉ được sao chép, phát hành, lưu truyền, lưu trữ khi được sự cho phép bằng văn bản của Công ty TNHH TM & DV BAO.