Đăng nhập
0 sản phẩm
0 ₫
Thiết bị điện, Thiết bị chiếu sáng
Văn Phòng Phẩm
Máy Văn Phòng
Giấy
Thức ăn, thức Uống Văn Phòng
Sản phẩm mới
Bút dạ quang Thiên Long HL012
 12.000₫
Bút dạ quang THIÊN LONG HL07
 8.400₫
Bút dạ quang có mùi thơm TTH
 4.800₫
Bút dạ quang STAEDTLER
 17.000₫
Bút dạ quang TOYO SP28
 5.800₫
Bút dạ quang THIÊN LONG HL03
 7.300₫
Bút dạ quang nước HAND
 11.000₫
Bút dạ quang thân dẹt lớn HAND
 10.800₫
Văn Phòng Phẩm > Bút các loại > Bút dạ quang
  
v
v
First
Prev
[1]
2
Next
Last
Bút dạ quang cello Power 2000
bút dạ quang Cello Power 2000 đủ màu, màu đẹp, nổi, bắt sáng tốt, , Dùng đánh dấu từ điển hay những chỗ chú ý quan trọng... Bút dạ quang gồm có màu xanh lá, vàng , cam, hồng
Chi tiết
Giá từ :
 6.500₫
   
Bút dạ quang có mùi thơm TTH
Bút dạ quang TTH được thiết kế với thân bút dẹt và to, màu sắc tươi sáng cho mực xuống đều sử dụng ít hao đặc biệt toả ra hương thơm nhẹ nhàng khi sử dụng. Thích hợp dùng cho nhân viên văn phòng, sinh viên, học sinh tiện ích cho việc ghi chú, đánh dấu dòng. Có nhiều màu mực giúp bạn dễ phân biệt: vàng, xanh lá, hồng, xanh dương. Đóng gói: 12 cây/ hộp.
Chi tiết
Giá từ :
 4.800₫
   
Bút dạ quang nước HAND
Bút dạ quang mực nước Hand có kiểu dáng độc đáo và màu sắc tươi sáng, rạng rỡ cho nét mực đều. Tiện lợi cho công việc của bạn, được sử dụng để đánh dấu những điều cần lưu ý trong công việc cũng như học tập.
Chi tiết
Giá từ :
 11.000₫
   
Bút dạ quang STAEDTLER
Bút dạ quang Staedler là loại bút dùng để đánh dấu, nhớ dòng dùng cho mọi loại giấy. Màu mực tươi sáng làm nổi bật các dòng cần điểm cần lưu ý. Mực viết được sản xuất từ chất màu hoà với nước vì vậy không gây mùi khó chịu và không độc hại. Bút có nhiều màu sắc lựa chọn giúp cho bạn thể hiện dòng thông tin của mình rõ ràng hơn.
Chi tiết
Giá từ :
 17.000₫
   
Bút dạ quang TOYO SP28
Bút dạ quang TOYO, tiện lợi trong việc highligth các dòng quan trọng, màu tươi sáng. Đóng gói 10 cây/hộp.
Chi tiết
Giá từ :
 5.800₫
   
Bút dạ quang thân dẹt lớn HAND
Bút dạ quang thân dẹt lớn hiệu Hand có kiểu dáng độc đáo và màu sắc tươi sáng, rạng rỡ cho nét mực đều. Tiện lợi cho công việc của bạn, được sử dụng để đánh dấu, ghi chú, tô sáng những điều cần lưu ý trong công việc cũng như học tập.
Chi tiết
Giá từ :
 10.800₫
   
Bút dạ quang Thiên Long HL012
- Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. - Kiểu dáng thon gọn, trẻ trung , không lăn khi đặt trên bàn . - Bút có kiểu dáng đơn giản, hiện đại. Thân vuông nhìn khỏe mạnh rất thích hợp với NVVP, SV... - Lượng mực nhiều , tăng thời gian sử dụng . - Màu dạ quang mạnh, không làm lem nét chữ của mực khi viết chồng lên và không để lại vết khi qua photocopy đây là đặt điểm vượt trội của bút dạ quang HL012
Chi tiết
Giá từ :
 12.000₫
   
Bút dạ quang THIÊN LONG HL03
Là loại bút đánh dấu, nhớ dòng cho mọi loại giấy, không làm bẩn và thấm sang trang sau. Ngoài ra bút có các ưu điểm với nét mực sáng, mực được sản xuất từ chất màu hoà với nước vì vậy không gây mùi khó chịu và không độc hại. Với 2 đầu bút bạn dễ dàng làm nổi bạt thông tin theo cách của mình.
Chi tiết
Giá từ :
 7.300₫
   
First
Prev
[1]
2
Next
Last
(16)
(40)
(1)
(14)
(5)
(9)
(11)
(1)
(1)
(23)
(2)
(6)
(10)
{Bấm 1 lỗ} {Bấm 2 lỗ} {Bấm 4 lổ} {Bấm kim cao cấp} {Bấm kim số 10} {Bấm kim số 3} {Bàn cắt giấy} {Bảng học sinh} {Băng keo} {Bảng kẹp giấy FLIP CHART nhãn hiệu TOP POINT} {Bảng kẹp giấy Flipchart chân Inox} {Bảng tên} {Bảng viết & Bông lau bảng} {Báo cáo bán hàng} {Bao thư} {Bìa 1 kẹp} {Bìa 1 lò xo} {Bìa 2 kẹp} {Bìa 2 lò xo} {Bìa còng bật 1 mặt xi} {Bìa còng bật 2 mặt xi} {Bìa còng cua nhựa} {Bìa còng cua Simili} {Bìa còng cua xi kiếng} {Bìa còng D nhựa} {Bìa còng D xi kiếng} {Bìa dây} {Bìa giấy acco} {Bìa giấy màu} {Bìa hồ sơ cao cấp} {Bìa hộp} {Bìa linh tinh} {Bìa nhựa acco} {Bìa nhựa lá} {Bìa ống mở 2 mặt KingJim} {Bìa phân trang} {Bìa simili lá} {Bìa sơmi giấy} {Bìa sơmi nylon} {Bìa trình ký} {Bìa trình ký mica} {Bìa trình ký nhựa} {Bìa trình ký Simili} {Biên nhận, Biên lai thu tiền} {Bóp viết, hộp đựng viết} {Bút ArtLine} {Bút bi bấm Uni Ball} {Bút bi bấm Zebra} {Bút bi Bến Nghé} {Bút bi các loại} {Bút bi kim} {Bút bi Linc} {Bút bi Thiên Long} {Bút Butter Gel} {Bút chì bấm} {Bút chì cây} {Bút chì khúc} {Bút chì màu} {Bút dạ quang} {Bút gel mực nước} {Bút kim tuyến} {Bút laser đa năng} {Bút lông bảng} {Bút lông dầu} {Bút lông kim} {Bút lông tô màu} {Bút nhũ} {Bút xóa nước} {Cắt băng keo} {Cây ghim giấy} {Chất tẩy rửa toilette} {Chất tẩy rửa văn phòng} {Chất thơm toilette} {Chất thơm văn phòng} {Chuốt chì} {Compa} {Con dấu, mực đóng dấu, tampon} {Dao rọc giấy lớn} {Dao rọc giấy nhỏ} {Điện thoại bàn} {Đinh ghim, đinh gút} {Đồ dùng vệ sinh toilette} {Đồ dùng vệ sinh văn phòng} {Đơn xin việc} {Đồng hồ} {Dụng cụ chặn sách} {Dụng cụ vệ sinh} {Dụng cụ vệ sinh toilette} {Dụng cụ vệ sinh văn phòng} {Giấy đề nghị tạm ứng, giấy đề nghị thanh toán} {Giấy giới thiệu, giấy đi đường} {Gở kim} {Gôm tẩy} {Hóa đơn bán lẻ} {Hợp đồng lao động} {Hộp đựng con dấu} {Hộp đựng kim kẹp} {Hộp đựng Namecard} {Kệ cắm bút các loại} {Kệ Catalogue dọc} {Kệ Menu} {Kệ rổ hồ sơ Bến Nghé} {Kệ rổ tài liệu nhỏ} {Kệ rổ tài liệu trung} {Keo dán} {Kéo Deli} {Kéo HAND} {Kéo Mini} {Kéo Stacom} {Kẹp Acco} {Kẹp bướm} {Kẹp giấy} {Kẹp sắt} {Khay hồ sơ dọc} {Khay hồ sơ lưới} {Khay hồ sơ ngang} {Khung bằng khen} {Kim bấm} {Kính lúp} {Linh kiện Bộ lau nhà} {Lưỡi dao lam} {Lưỡi dao rọc giấy lớn} {Lưỡi dao rọc giấy nhỏ} {Máy tính bỏ túi} {Máy tính Casio để bàn 12 số} {Máy tính Casio để bàn 14 số} {Máy tính Casio để bàn 16 số} {Máy tính Casio dùng trong học tập} {Miếng lót bàn cắt giấy} {Móc dán tường, dây thun} {Nam châm} {Nylon bao sách} {Ống đựng bản vẽ} {Phấn viết} {Phiếu chi} {Phiếu nhập kho} {Phiếu thu} {Phiếu xuất kho} {Pin} {Ruột bút, mực ống các loại} {Sáp, hộp cầu đếm tiền} {Sổ bìa da} {Sổ carô} {Sổ công văn} {Sổ cùi xé} {Sổ điện thoại} {Sổ Kế Toán} {Sổ lò xo} {Sổ name card} {Sổ tay} {Tập 120 trang} {Tập 200 trang} {Tập 96 trang} {Tập Notebook} {Tập viết thư} {Thẻ kho} {Thùng đựng hồ sơ các loại} {Thước kẻ, thước kéo} {Vòng gia cố} {Xóa kéo}
Sản phẩm bán chạy nhất
Bút dạ quang THIÊN LONG HL03
 7.300₫
Bút dạ quang thân dẹt lớn HAND
 10.800₫
Bút dạ quang STAEDTLER
 17.000₫
Bút dạ quang có mùi thơm TTH
 4.800₫
[urlName]
 
trang chủ
giới thiệu
hướng dẫn sử dụng
điều kiện chung
liên hệ
Burorama.com Copyright © 2006 - 2024 - thuộc sở hữu của Công ty TNHH TM & DV BAO. Đã đăng kí tác quyền.
Tất cả những thông tin trên trang này chỉ được sao chép, phát hành, lưu truyền, lưu trữ khi được sự cho phép bằng văn bản của Công ty TNHH TM & DV BAO.